Hyundai Elantra 2021 giành giải “Thiết kế Đẹp Của Năm”

Hyundai Elantra 2021 giành giải “Thiết kế Đẹp Của Năm”

Sở hữu phong cách thiết kế sắc sảo, hướng tới sự cao cấp, Hyundai Elantra thế hệ mới không gây ngạc nhiên khi rinh về giải thưởng thiết kế đẹp của năm “Good Design 2021”.

Hyundai Elantra 2021 đã giành được điểm cao tại “Good Design 2021” nhờ các yếu tố thiết kế Parametric Dynamics (tạm dịch: Động lực học Tham số) như lưới tản nhiệt hình viên ngọc 3D và đèn hậu chữ H đẹp mắt.

Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng 10 inch cùng hệ thống thông tin giải trí hiện đại, kết nối Auto và Apple CarPlay cũng góp phần giúp Elantra thế hệ thứ bảy giành được giải thưởng.

Hyundai Elantra 2021 hiện đã về đến Đông Nam Á, cụ thể là Malaysia, dự kiến trong năm nay, Elantra mới cũng sẽ được giới thiệu tại Việt Nam để đấu với Mazda3. Elantra 2021 được trang bị khối động cơ Smartstream 1.6L, sản sinh công suất 121 mã lực và 154 Nm mô-men xoắn, đi kèm hộp số CVT 8 cấp do chính Huyndai phát triển. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 10.4 giây trước khi chạm tới vận tốc tối đa 196 km/h.

Ngoài Elantra mới, Hyundai cũng có một vài mẫu xe khác có giải tại “Good Design 2021”, bao gồm mẫu xe concept Hyundai 45 EV, Hyundai Prophecy – mẫu xe ra đời với ý nghĩa mở rộng tầm nhìn của Hyundai về tương lai EV.

Thương hiệu hàn Quốc còn nhận được một giải thưởng nữa dành cho Hyundai Hi-Charger. Đây là bộ sạc cực nhanh 350 kW giúp việc sạc xe điện dễ dàng hơn rất nhiều, không còn cần đến cáp sạc lỉnh kỉnh nữa.

Trả lời